PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH THÁI NGUYÊN LIÊN HỆ: 0977763826

DỊCH VỤ “SỬA NHÀ GIÁ RẺ” NHẬN PHÁ DỠ CÁC CÔNG TRÌNH – MUA XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO

Bạn đang có nhu cầu tháo dỡ nhà cũ để xây lại hoàn toàn mới. Hiện nay bạn chưa biết nên tìm đơn vị xây dựng như thế nào? Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sửa nhà giá rẻ chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dịch vụ đục phá bê tông và phá dỡ công trình Sửa nhà giá rẻ với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên dụng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ đục phá bê tông gồm:

Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại nhà đã có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí cấp huyện khác nhau trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.. Do đó, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

Máy móc, công nghệ hiện đại.

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm với lĩnh vực khoan cắt bê tông

Nhân viên có chuyên môn, trách nhiệm cao

Thi công an toàn, dọn dẹp gọn gàng

+ Chúng tôi không chỉ phá dỡ mà còn chấp nhận mua lại xác công trình theo giá tốt nhất hiện hành trên thị trường tai địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các cấp huyện như Sông Công, Phổ Yên, Đại Từ, Định Hóa…

Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi Chuyên Nghiệp Và Nhanh Gọn:

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược.

 • Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu đục phá bê tông với chúng tôi thì phải cung cấp đầy đủ thông tin về công việc cắt bê tông.
 • Tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý cho việc cắt bê tông ( sau khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu ).
 • Sau khi thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch hẹn để đến khảo sát thực tế.

 Bước 2 :Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết. 

 • Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích công việc có thể thực hiện đục phá bê tông đúng theo lịch hẹn.
 • Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý hay không hợp lý trong quá trình đục phá bê tông hiệu quả nhất.
 • Sau khi thống nhất tất cả chúng tôi sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình sửa nhà cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị.

 

Bước 3: Ký hợp đồng với khoan cắt bê tông.

 • Sau khi thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật khảo sát tư vấn, quý khách cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty chúng tôi soạn thảo hợp đồng.
 • Xem xét các điều khoản nội dung trên hợp đồng và chỉnh sữa hợp lý. Sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng.

 Bước 4 : Triển khai công việc thi công.

 • Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và cán bộ giám sát để đục phá bê tông theo hợp đồng. Chủ thầu chính cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.
 • Khoan cắt bê tông chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
 • Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ thầu vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

 Bước 5: Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng.

 • Chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày trong hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

 

 

3 comments for "PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH THÁI NGUYÊN LIÊN HỆ: 0977763826"

 1. Tháng Bảy 17, 2019 at 06:29 sáng

  *****

 2. Tháng Chín 29, 2019 at 03:02 sáng

  Dịch vụ nhanh gọn tiện lợi. *****

Leave Comments

0977.763.826
0977.763.826