PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG LIÊN HỆ: 0977763826

Dịch vụ ” SỬA NHÀ GIÁ RẺ”  CHUYÊN NHẬN THÁO DỠ NHÀ XƯỞNG, THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ GIÁ CAO

Thực tế hiện nay nhiều công trình xây dựng từ thời bao cấp, nhà xưởng cũ… đã xuống cấp, không còn đủ an toàn để sử dụng thì tháo dỡ  đã là nhu cầu tất yếu.

SỬA NHÀ GIÁ RẺ  là đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng có kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc, kỹ thuật tiên tiến nhất để thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình nhà xưởng tốt nhất.

                                                     
                                                                                                 Tháo dỡ nhà xưởng

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang. Để giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là công tác phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối.

Mang đến cho các nhà đầu tư một sự tin tưởng tuyệt đối về tín độ cũng như an toàn lao động trong công tác thi công phá dỡ công trình.

Chúng tôi là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ công trình: nhà cao tầng, nhà dân dụng,,nhà kho, nhà xưởng, giải tỏa , san lấp mặt bằng…Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo:

  • Miễn phí tư vấn phương pháp thi công phá dỡ, biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công phá dỡ.
  • Phá dỡ công trình dân dụng và công nghiệp được thực hiện bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhất.
  • Giá cả ưu đãi luôn thấp hơn giá mặt bằng chung nên quý khách vô cùng hài lòng
                                                    

 

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

Với kinh nghiệm của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm và không bận tâm bất cứ điều gì về an toàn cũng như các điều kiện khác liên quan tới công trình.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Chúng tôi đang dần khẳng định được năng lực và vị trí số 1 về dịch vụ tháo dỡ nhà  tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Hình thức thi công phá dỡ nhà xưởng được chúng tôi tiến hành theo 2 phương pháp sau:

–  Thi công phá dỡ bằng máy : Sử dụng máy phá chuyên dụng hiện đại.

– Thi công phá dỡ bằng thủ công : Sử dụng nhân công và khoan cầm tay,thiết bị chuyên dụng cầm tay.

Qúa trình thaó dỡ chúng tôi luôn đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng, khi tháo dỡ chúng tôi luôn hạn chế hư hỏng vật tư và các cấu kiện.

Vật tư sẽ được sắp xếp gọn gàng đúng nơi tập kết, cáp giằng chỉ được tháo ra khi đã tháo xong. Nếu quý khách đang cần đến dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại Thái Nguyên thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Leave Comments

0977.763.826
0977.763.826