6 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 THÀNH 2 TẦNG

cải tạo nhà cấp 4

Nhà cấp 4 nâng tầng là vấn đề rất đáng quan tâm hiện nay. “Dịch vụ sửa nhà Thái Nguyên” đưa ra các vấn đề dưới đây giúp khách hàng tham khảo và có 1 lộ trình đúng đắn khi cải tạo nhà cấp 4 nâng tầng.

6 lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4 thành 2 tầng:

Sửa nhà cấp 4 thành 2 tầng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hiệu quả khi dựa trên khung xương của ngôi nhà tuy nhiên trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng cần chú ý những điều sau đây để đảm bảo thẩm mỹ, khoa học hay yếu tố phong thủy:

Dịch vụ sửa nhà thái Nguyên
Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4

1. Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa:

– Để Cải tạo nhà cấp 4 thành thanh 2 tầng bạn cần phải dự trù kinh phí để tránh những rắc rối liên quan đến phần tiền bạc.
– Lập kế hoạch rõ ràng trước khi xây dựng, dự trù các khoản kinh phí kể cả là nhỏ nhất, hạn chế tối đa các khoản phát sinh để tiết kiệm và tránh những rủi ro trong quá trình sửa chửa cải tạo.

2. Xem xét kỹ hiện trạng của nhà cấp 4 trước khi cải tạo:

– Cải tạo nhà cấp 4 thành lầu cần xem xét kỹ hiện trạng của ngôi nhà cũ như khả năng chịu lực, hệ trụ cột cũ…. để lựa chọn phương án cải tạo cho phù hợp.
– Những mẫu nhà cấp 4 xưa thường có nền móng yếu vì thế để đảm bảo chất lượng, an toàn cho công trình cần phải giao cố móng hoặc bổ sung thêm các cột kép (nếu cần)

3. Chọn phong cách thiết kế nhà lầu phù hợp

Thiết kế cải tạo nhà cấp 4 thành lầu cần lựa chọn một phong cách thiết kế sao cho phù hợp với khung xương sườn cũ của ngôi nhà.
Phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển… để bước đầu có một kiến trúc đẹp có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố đẹp hay nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư.

4. Kết cấu kỹ thuật:

– Chú ý đến ánh sáng thiên nhiên, nếu diện tích rộng có thể thiết kế giếng trời để đảm bảo sự thông thoáng, mang lại bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe và hợp phong thủy.

– Chú ý đến cửa chính và các cửa ra vào với một kích thước hợp lý với chất liệu phù hợp. Nếu không có nhiều kinh phí có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc của kính nhằm tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

– Chú ý đến đường dây điện, không đi nên đi âm tường mà nên đi trong ống gen mới đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiện ích sử dụng.

– Riêng phần hoàn thiện như gạch ốp lát, sơn nước, nội thất…. nếu không có quá nhiều ngân sách có thể chọn những chất liệu phù hợp.

5. Phân chia phòng ốc, nội thất bên trong

– Lưu ý đến công năng bên trong nhưng cần khoảng bao nhiêu phòng, diện tích của từng phòng hay việc bố trí sắp xếp lại các phòng sao cho hợp lý.
– Phần thiết kế nội thất như thế nào, sử dụng chất liệu ra sao để đảm bảo mang lại một diện mạo mới đẹp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt hơn.
– Ngoài ra bạn nên lưu ý đến yếu tố phong thủy trong việc thiết kế nội thất, cửa trong quá trình cải tạo nhằm giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, an khang.

6. Chọn một đơn vị thiết kế thi công cải tạo nhà cấp 4 chuyên nghiệp:

– Việc cải tạo nhà cấp 4 nâng tầng từ một nền móng có sẵn phức tạp hơn nhiều khi xây nhà mới đòi hỏi một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để đưa ra một phương án cải tao phù hợp mang đủ tính chất ” kết cấu ” vững chắc, giá thành hợp lý

– Khi nâng tầng phải dựa trên khung nền xương cũ đòi hỏi kiến trúc sư phải xem xét hiện trạng thực tại của ngôi nhà để đưa ra một phương án thiết kế cho phù hợp đảm bảo thẩm mỹ, an toàn trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi.!. DỊCH VỤ SỬA NHÀ THÁI NGUYÊN luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ hậu mãi, sự hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ. Hãy liên hệ với chúng tôi để quý khách có được sự thỏa mãn hơn mong đợi.

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ
Dịch vụ sửa nhà tại Thái Nguyên

1 comments for "6 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 THÀNH 2 TẦNG"

Leave Comments

0977.763.826
0977.763.826