Dịch vụ sửa nhà chọn gói tốt nhất tại Hà Nội LH: 0977763826

sửa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa, thông tắc, thi công cơ khí, sửa hệ thống điện nước giá rẻ tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà tại địa bàn TP. Hà Nội và các quận nội đô như Quận Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nam Bắc Từ Liêm, Tây hồ, Cầu Giấy, Hoàng Mai….1 cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất Hà Nội.

Quy trình sửa nhà của công ty chúng tôi

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.

– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.

5. Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

6. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox…

7. Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.

8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

9.Thiết kế thi công nội thất công trình.

10.Thiết kế thi công ngoại thất công trình.

11.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất và nhiều những ưu đãi lên đến 10% khi khách hàng sửa chọn gói có giá trị trên 250.000.000 vnđ.

Dịch vụ sửa nhà hà nội
Dịch vụ sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội cam kết

 • Bảng báo giá sửa nhà trọn gói sẽ được chi tiết hóa, cụ thể hóa để khách hàng nắm bắt chi phí: Đây là tính chuyên môn của chúng tôi dành cho tất cả khách hàng khi khách hàng lựa chọn chúng tôi. 
 • Hợp đồng được ghi rõ ràng, chia thành 2 bản, 2 bên giữ: Quy trình này sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận cuối cùng thống nhất thảo hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng. 
 • Thi công đúng tiến độ như hợp đồng đã được ký kết trước đó: Khi sửa nhà chúng tôi luôn hiểu giá chủ cần chọn ngày đẹp tháng tốt khởi công và lên nhà mới. Vì vậy tiến độ chúng tôi luôn theo sát công trình và đặt ra thời hạn hoàn thành mục tiêu song trước ngày dự kiến cho khách hàng. 
 • Thi công đúng với bản vẽ thiết kế đã được khách hàng duyệt: Các công trình khó và nhiều hạng mục chúng tôi luôn lên bản vẽ cho khách hàng duyệt để thống nhất chi tiết các hạng được chính sác và thẩm mỹ nhất. Nếu phía khách hàng đã có bản vẽ rồi thì là điều rất tốt khi đó 2 bên chỉ cần ngồi lại thống nhất công việc là có thể tiến hành. 
 • Quá trình thi công không làm hư hao, tổn thất của cải, tài sản có trong nhà của khách hàng: Trong quá trình thì công chúng tôi luôn bám sát các hạng mục công trình để tính toán vật tư và hao phí cần thiết cho gia chủ. Các tài sản của gia đình khi khách hàng giao nhà cho chúng tôi thi công sẽ được niêm phong bằng chữ ký hai bên đến khi bàn giao nhà cho khách hàng. 
 • Đảm bảo sửa nhà theo luật xây dựng và an toàn lao động: Đây là điều mà chúng tôi phải cam kết với tất cả khách hàng khi thi công và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho vấn đề này. 
 • Công trình sau thi công cam kết được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ trước khi giao cho chủ nhà: Đó là một phần trách nhiệm của chúng tôi sau thì công và bàn giao cho khách hàng. KHÁCH HÀNG HÃY YÊN TÂM VỀ ĐIỀU ĐÓ… 
 • Nhà sau khi sửa cam kết bền, đẹp và bảo hành lâu năm: Chúng tôi cam kết và cùng nhau nghiệm thu tất cả các vật liệu đầu vào với quý khách hàng để mang đến chất lượng công trình tốt nhất có thể. 
 • Giá thành luôn cam kết hợp lý, cạnh tranh so với thị trường hiện nay: Về giá chúng tôi luôn là đơn vị thi công sửa chữa có giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ đến cho khách hàng bằng chi tiết đơn giá cụ thể nhất.

 

Dịch vụ sửa nhà hà nội
Dịch vụ sửa nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Liên hệ: MR HOÀNG ( SĐT: 0977.763.826 )

Địa chỉ: Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: DuyHoang88tn@gmail.com

1 comments for "Dịch vụ sửa nhà chọn gói tốt nhất tại Hà Nội LH: 0977763826"

 1. Tháng Năm 24, 2020 at 02:38 chiều

  Dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý

Leave Comments

0977.763.826
0977.763.826